Đăng bởi Để lại phản hồi

The Greenmart Vietnam đồng hành cùng Dự án “Trạm Pin Xanh” và “Trạm Sách Xanh”

Trạm Pin Xanh và Trạm Sách Xanh là dự án được Trung tâm Phát triển Năng lực Sinh viên phối hợp tổ chức cùng Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc với sự tài trợ từ The Greenmart Vietnam, nhằm đưa ra giải pháp cho vấn đề thu gom và xử lý pin đã qua sử dụng và sách tập cũ, được thực hiện dựa trên “17 mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc”.

Những quyển sách gửi về Trạm sẽ được phân loại, đóng gói và trao tặng đến các cơ sở xã hội, các tổ chức hoặc được bán và gây quỹ để phục vụ cộng đồng. Đối với pin cũ sẽ được thu gom và chuyển đến cơ sở xử lý để tránh gây ô nhiễm cho môi trường.

Hoạt động đầu tiên diễn ra từ 12.07 đến 16.07.2022 tại sảnh tòa F, Đại học Văn Lang cơ sở 3. Tại đây, khi đến đổi sách tập hay pin cũ sẽ nhận về các sản phẩm thân thiện môi trường từ The Greenmart Vietnam như bàn chải tre, ống hút tre,….

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia hoạt động

Hoạt động sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới đảm bảo diễn ra xuyên suốt mỗi tháng mang tính bền vững, nhằm hình thành thói quen phân loại rác thải cho sinh viên và cán bộ công nhân viên của Trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *