Hộp Ống Hút Cỏ Bàng 50 Ống

45,000 đ

Mô tả

Thông tin sản phẩm Ống hút cỏ bàng (50 ống):

  • Chất liệu: Cỏ bàng
  • Đường kính ống hút: 4 – 8mm
  • Chiều dài ống hút: 20cm

Từ loài cỏ dại cho đến ống hút bảo vệ môi trường

Cỏ bàng vốn mọc tự nhiên trên vùng đất phèn ngập nước khá nhiều ở các tỉnh Đồng Tháp, Long An, Kiên Giang. Trước giờ người dân chỉ tận dụng đan thành đồ thủ công mỹ nghệ. Nhưng sau được làm ống hút nhờ ưu điểm nổi bật như lành tính, không mùi, giá thành rẻ và dễ dàng phân hủy trong môi trường.
Cỏ bàng ‘chuẩn’ để làm ống hút phải có tuổi đời từ 1-2 năm. Khi thu về, chúng phải được rửa sạch nhiều lần với nước tro. Tiếp đó là cắt đoạn khoảng 20cm. Thông phần ruột, phân loại, sấy khô rồi mài nhẵn hoàn thiện trước khi đóng gói thành phẩm.

ống hút cỏ bàng

Ưu điểm vượt trội của ống hút cỏ bàng

Đây loại ống hút tự nhiên được rất nhiều người yêu thích vì tính thân thiện với môi trường. Sau khi sử dụng, bạn có thể dùng ống hút cỏ bàng làm thức ăn trong chăn nuôi hay phân bón cho các loại cây trồng khác. Vì chúng có khả năng tự phân huỷ sinh học. Hơn nữa, khả năng chịu nhiệt và độ bền của ống hút cỏ bàng cũng tốt hơn với ống hút giấy hay ống hút làm từ tinh bột.

Ống hút cỏ bàng là giải pháp hữu hiệu để thay thế cho ống hút nhựa, giúp giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường. Để an toàn cho người sử dụng, The Greenmart Vietnam đã rất cẩn thận và kiểm nghiệm chặt chẽ nguồn nguyên liệu chọn lọc đến khâu xử lý. Sản phẩm không mùi nên sẽ không làm mất đi hương vị của đồ uống. Bên cạnh đó, ống hút còn rất nhẹ, có khả năng tự phân huỷ sinh học.

Hướng dẫn cách bảo quản và sử dụng

– Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh không khí ẩm
– Hướng dẫn sử dụng: Dùng 1 lần

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 150 g
Kích thước 10 × 4 × 21 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.